DỊCH VỤ Bản in
Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng corona Covid tại Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 1/12/2020 - Xem: 1315
 

Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng diệt virut Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Quý Khách Hàng Cần Tư Vấn Phun Thuốc Khử Trùng Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí 

CLORAMIN B – CHẤT KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN – CHLORAMIN B Chất Khử Trùng Được Bộ Y Tế Chỉ Định Phòng Các dịch do virut vi khuẩn và các tế bào nấm gây ra

Chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B là chất hoá học có tác dụng diệt khuẩn trong nước, với đặc tính đa năng và hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả, tạo nguồn nước sạch không mầm bệnh để ta có thể sử dụng được an toàn. Quy trình của nó dựa vào phản ứng của Clo với H2O.

Chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B là chất hoá học có tác dụng diệt khuẩn trong nước, với đặc tính đa năng và hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả, tạo nguồn nước sạch không mầm bệnh để ta có thể sử dụng được an toàn. Quy trình của nó dựa vào phản ứng của Clo với H2O.

Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng corona Covid tại Vinh Nghệ An

Tìm hiểu về chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B

Chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B có công thức C6H5SO2NClNa.3H2O là một muối hữu cơ tồn tại ở trạng thái rắn, đôi khi ta bắt gặp nó ở dạng bột màu trắng, nhưng nó cũng có thể tồn tại ở dạng viên nén với thành phần hóa học chính là sodium benzensulfochloramin và có chứa ion Clo dương gọi là Clo hoạt động

Vác chiếc máy phun thuốc trên vai, anh Nguyễn Thế Phương (27 tuổi, cán bộ Trung tâm y tế dự phòng ) cho biết động lực để anh và cả đội hoàn thành tốt nhiệm vụ là để bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Cách pha Cloramin B dạng bột an toàn và chính xác?
Để tránh trường hợp Clormin B gây ngộ độc cho người sử dụng, chúng ta cần hiểu rõ công thức để pha Cloramin B. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng sẽ có nồng độ Cloramin B thích hợp, các bạn cần đặc biệt lưu ý.

Thông thường trong công tác chống dịch, nồng độ Cloramin B thường được sử dụng là 0,5% và 1,25%. Công thức để tính lượng Cloramin B mà bạn cần phải pha khi biết rõ nồng độ như sau:

CloraminB là hóa chất được sử dụng nhiều cho tiêu diệt các loại vi khuẩn nằm trên bề mặt như nền nhà, bàn ghế, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, các vật dụng, đồ chơi... Những bề mặt đó là nơi con người tiếp xúc nhiều và có khả năng đưa vi khuẩn vào trong cơ thể rất cao.

Để cách pha dung dịch Cloramin B phòng bệnh tay chân miệng đạt hiệu quả bạn cần chú ý theo công thức sau:

Lượng hóa chất đem pha = (Nồng độ clo hoạt tính của dung dịch cần pha x Số lít : Hàm lượng clo hoạt tính của hóa chất sử dụng) x 1000

Trong đó:

- Lượng hóa chất đem pha: đây là lượng hóa chất bạn cho vào nước để pha, tính theo đơn vị gam.

- Nồng độ clo hoạt tính của dung dịch cần pha: là nồng độ của dung dịch sau khi bạn pha. Ở đây chúng ta pha nồng độ 0,5% là diệt khuẩn tốt. Chú ý không pha quá 2% có thể gây ngộ độc.

- Số lít: là số lít dung dịch bạn muốn pha. Cái này tùy theo bạn vệ sinh nhiều hay ít.

- Hàm lượng clo hoạt tính của hóa chất sử dụng: cái này được nhà sản xuất ghi trên nhãn bao bì hoặc hướng dẫn sử dụng. Với cloramin B dạng bột để khử khuẩn thì thường là 25%

Ví dụ: Để pha 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% từ bột cloramin B 25% clo hoạt tính, cần: (0,5 x 10 / 25) x 1000 = 200 gam.

- Lấy 200 gam bột cloramin B pha vào 10 lít nước, hòa tan hoàn toàn là có ngay 10 lít dung dịch với nồng độ 0,5%.

Muốn cách pha cloramin B phòng bệnh tay chân miệng hiệu quả thì bạn cần chú ý vì đây là hóa chất có tác dụng nhanh và mạnh nên khi pha xong phải sử dụng liền chứ không được để quá 24 tiếng thì hóa chất sẽ mất tác dụng gây lãng phí.

* Cần chú ý pha chế đúng theo công thức trên để tránh xảy ra các trường hợp ngộ độc không đáng có.

Cách sử dụng Cloramin B để khử khuẩn bề mặt
Liều lượng pha Cloramin B: Hoà tan 0,25g Cloramin B trong 25l nước để tẩy trùng bề mặt thông thường, thời gian để làm sạch vi khuẩn và nấm trên bề mặt là khoảng từ 15 đến 30 phút

Tẩy trùng bề mặt chứa virus: Hoà tan 2g Cloramin B trong 100ml nước, thời gian cần thiết để làm sạch bề mặt chứa virus khoảng 60 phút.

Theo anh Phương, trọng lượng của chiếc máy không là cái làm khó người phun thuốc.

Khi máy chạy, độ rung của chiếc máy tạo nên một áp lực đè xuống vai. Thuốc từ trong bình phun ra ngoài tạo nên một lực đẩy ngược trở lại tay, vì thế điều khiển máy phun đúng hướng là chuyện không hề dễ.

 

"Làm nhiều nên quen, chứ lần đầu phun ê ẩm hết cả người, về nhà ăn cơm còn không vô", anh Phương vui vẻ nói.

Chiếc áo bên trong ướt đẫm mồ hôi do mặc đồ bảo hộ bên ngoài, vác máy nặng, di chuyển liên tục, làm việc với tần suất cao dưới trời nắng, anh Nguyễn Anh Diệp, cán bộ Trung tâm y tế dự phòng, cho biết oại thuốc diệt khuẩn này là Cloramin B.

Thường 300g Cloramin B pha với 20 lít nước, nhưng còn tùy nồng độ muốn sử dụng sẽ có công thức pha chế thuốc khác nhau.

"Với 10 lít nước chúng tôi pha khoảng 2 chén thuốc, phun được khoảng 100m2. Thuốc này có mùi hôi rất khó chịu, làm khô họng người hít phải. Vì vậy dù có đồ bảo hộ nhưng vẫn bị ảnh hưởng, khô hết cả họng", anh Diệp nói.

Vào môi trường này, "các dũng sĩ diệt khuẩn" cũng không thể thở tự nhiên, chỉ hít một nhịp rất ngắn rồi thở chậm ra. Chưa kể chiếc khẩu trang ướt mồ hôi càng làm cản trở quá trình hô hấp.

 

Vừa phun xong một bình thuốc, chai nước suối còn uống dở, nhóm liền pha thêm bình mới, lập tức tiếp tục công việc để tranh thủ thời gian phun thuốc khử khuẩn ở các điểm tiếp theo

 
<< Dịch vụ >>
 
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Chuyển nhà văn phòng trọn gói Đức Thọ Hương Sơn Hương Khê Hà Tĩnh
Chuyển nhà văn phòng trọn gói Cẩm Xuyên Kỳ Anh Vũ Quang Hà Tĩnh
Chuyển nhà văn phòng trọn gói Nghi Xuân Hồng Lĩnh Thạch Hà Can Lộc Hà Tĩnh
Chuyển văn phòng cho công ty doanh nghiệp Hà Tĩnh
Chuyển nhà trọn gói Thắng Hà
Chuyển Phòng Trọ Sinh Viên Giá Rẻ
Vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Tĩnh
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Chuyển nhà văn phòng trọn gói Thắng Hà
Trụ sở: Đường Xuân Diệu, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0966.697.681
Email: [email protected]
Website: http://chuyennhatrongoihatinh.com

Tin tức
Các bước vệ sinh sau xây dựng
Các bước lên kế hoạch chuyển văn phòng cần nhớ
Những điều quan trọng phải làm trước khi chuyển nh
Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay khô
Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng
Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới
Ship giao hàng nhanh tại TP Vinh Nghệ An
Tuyển dụng công nhân cửu vạn bốc vác hàng hóa, vận
Facebook chat