CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI Bản in
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 25/11/2020 - Xem: 1646
 

“Chuyển văn phòng chuyên nghiệp” đã trở thành dịch vụ phổ biến và rất hữu ích, được các công ty, văn phòng ở cả thành phố Vinh đón nhận một cách hiệu quả. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao độ đạc, máy móc cho chúng tôi. Mọi thứ sẽ được sắp xếp, đóng gói đúng trình tự, vận chuyển an toàn tới đích. Trong suốt thời gian kể từ khi hoạt động, chúng tôi chưa để xảy ra một sự cố đáng tiếc nào.

Bạn làm việc, bạn lại phải đau đầu, mệt mỏi nghĩ đến việc phải sắp xếp một  khối lượng đồ đạc, máy móc lỉnh kỉnh; lên kế hoạch sẽ đóng gói mọi thứ ra sao, vận chuyển thế nào?  Vậy tại sao bạn không để chúng tôi làm giúp bạn việc đó? Dịch vụ Vận Tải Thắng Hà sẽ hỗ trợ bạn và mọi thứ trở nên đơn giản rất nhiều.

 

 - Việc cấm xe tải chở hàng theo giờ quy định không phải là khó khăn, cản trở với Thắng Hà. Đó là sự khác biệt của chúng tôi đối với các công ty khác. Chúng tôi luôn cam kết làm việc đúng giờ, đúng hẹn tuyệt đối với tất cả các khách hàng, không phân biệt công ty nhỏ hay tập đoàn lớn.

- Các tổ làm việc của chúng tôi được phân chia công việc rõ ràng, mỗi tổ phụ trách các công việc liên quan. Các thao tác tháo lắp điều hòa, máy tính, mạng internet, vận chuyển bàn ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế nhân viên…đều được sắp xếp, bố trí một cách khoa học, tránh gây lộn xộn, nhầm lẫn, mất mát, làm hao mòn tài sản của quý công ty. Khách hàng có quyền đòi chất lượng cao nhất trong quy cách đóng gói đồ đạc vì mình là người bỏ tiền ra trả cho dịch vụ đó.

- Mọi thông tin đều được chúng tôi minh bạch trên website, những hình ảnh hoạt động của công ty cũng là ảnh làm việc thật của nhân viên Thắng Hà. Chúng tôi sử dụng những hình ảnh chân thực nhất để tạo niềm tin cho khách hàng, để khách hàng biết rõ chúng tôi ra sao, chúng tôi làm gì và làm như thế nào…

- Đội ngũ nhân viên của công ty phục vụ khách hàng với thái độ nhã nhặn, vui vẻ, văn minh; ăn mặc lịch sự, mặc đồng phục theo quy cách, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

- Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức chi phí hợp lý, đảm bảo sức cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào khối lượng đồ đạc, loại xe tải sử dụng và quãng đường chạy là bao nhiêu, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết tới khách hàng. Thông thường, mức giá của Thắng Hà thường thấp hơn giá thị trường 5 – 15%. Khách hàng có thể thoải mái tham khảo giá trước khi quyết định lựa chọn chúng tôi.

- Ngoài ra,  chế độ chiết khấu, giảm giá, tri ân khách hàng… được áp dụng cho các khách hàng quen thuộc của công ty.

- Chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn cho khách hàng gấp đôi giá trị hợp đồng nếu nhân viên vi phạm các điều khoản đã kí kết, như:  không đúng giờ, thái độ thiếu thân thiện, gian dối, trình độ kém…
- Bồi thường 100% trong trường hợp xảy ra sự cố như: mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc do vận chuyển gây ra.

 
<< Chuyển văn phòng trọn gói >>
 
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Chuyển nhà văn phòng trọn gói Đức Thọ Hương Sơn Hương Khê Hà Tĩnh
Chuyển nhà văn phòng trọn gói Cẩm Xuyên Kỳ Anh Vũ Quang Hà Tĩnh
Chuyển nhà văn phòng trọn gói Nghi Xuân Hồng Lĩnh Thạch Hà Can Lộc Hà Tĩnh
Chuyển văn phòng cho công ty doanh nghiệp Hà Tĩnh
Chuyển nhà trọn gói Thắng Hà
Chuyển Phòng Trọ Sinh Viên Giá Rẻ
Vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Tĩnh
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Chuyển nhà văn phòng trọn gói Thắng Hà
Trụ sở: Đường Xuân Diệu, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0966.697.681
Email: [email protected]
Website: http://chuyennhatrongoihatinh.com

Tin tức
Các bước vệ sinh sau xây dựng
Các bước lên kế hoạch chuyển văn phòng cần nhớ
Những điều quan trọng phải làm trước khi chuyển nh
Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay khô
Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nhanh chóng
Hướng dẫn sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới
Ship giao hàng nhanh tại TP Vinh Nghệ An
Tuyển dụng công nhân cửu vạn bốc vác hàng hóa, vận
Facebook chat